Press "Enter" to skip to content

2010 FIFA World Cup – Trò chơi điện tử trực tuyến đích thực đầu tiên

010 FIFA World Cup, trò chơi sẽ được EA Sports xuất bản vào Quý 1 năm 2010. Vì nó được công bố là Trò chơi chính thức, nên tất cả các kịch bản thực tế với sự tham gia của 199 đội cho vòng loại cũng sẽ có trong Trò chơi. Game thủ có thể lựa chọn đội bóng yêu thích của mình trong số 199 Quốc gia đến từ các châu lục như Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ & Châu Đại Dương. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể chơi Giải đấu FIFA thực sự nếu bạn có PlayStation 3 / Xbox 360 / Nintendo Wii / PSP.

Nhà phát hành EA cũng đã tuyên bố rằng sẽ có một sự cải tiến lớn trong cách chơi của Trò chơi như trạng thái nhận thức ngẫu hứng cho người chơi và sự khác biệt trong thái độ đối với người chơi Home Town và những người khác. Sẽ có 32 đội sẽ chơi FIFA World Cup sau vòng ltd bundesliga loại. Đội sẽ có tên cầu thủ thật như đã được các quan chức FIFA cấp.

Trò chơi điện tử Fifa World Cup 2010 cuối cùng mang đến những pha di chuyển cuồng nhiệt nhất và những màn so tài như trong trò chơi World Cup thực. Tận hưởng cảm giác đánh trúng mục tiêu nâng tên quốc gia trong Trò chơi. Có thể trải nghiệm những cảnh ngoạn mục như pháo hoa và các trò giải trí trong giờ nghỉ giải lao như một giải đấu chính thức.

Nhìn chung, Trò chơi FIFA World-cup 2010 bắt đầu cuộc hành trình với 199 Quốc gia đến Vòng Chung kết với các chiến lược, độ cao và tác động độc đáo từ những Người chơi khác nhau. Trò chơi sẽ thú vị hơn khi chơi trực tuyến với những người bạn đã biết và chưa biết của bạn thông qua các tùy chọn Nhiều người chơi từ Trò chơi.