Press "Enter" to skip to content

Ai là cầu thủ vắng bóng – Nam Phi 2010

Sau một ngày công bố Squad lớn vào ngày hôm qua, người hâm mộ, bình luận viên, người chơi và những người đặt cược lan truyền sẽ thức dậy vào ngày hôm nay và tự hỏi chuyện quái gì đã xảy ra. Những người hâm mộ sẽ tự hỏi tại sao một số người yêu quý của họ không xứng đáng có một vị trí trong khi một số người thấp hơn đã được đưa vào.

Các nhà bình luận sẽ được chứng minh là hoàn toàn sai trong một số dự đoán mà họ đưa ra với thẩm quyền như vậy. Một số người trong số họ có vẻ được thông báo đến mức bạn sẽ nghĩ rằng họ leo vào trong chăn với Fabio Capello (thay vì bạn hơn là tôi Guv), đó là sự khôn ngoan của họ về việc ai vào và ai ra. Các cầu thủ, bạn có thể nói gì. Ronaldinho, Adriano, Van Nistelroy, Vierra, Totti, inter milan vs juventus Zanetti, Cambiaso, Benzema và một số ít tên tuổi sẽ có hy vọng vụt tắt trong lần xuất hiện cuối cùng tại giải đấu vĩ đại nhất thế giới. Trong khi một số người trong số này đang ở trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, tôi chắc chắn rằng ở đâu đó có một hy vọng le lói rằng khi những người quản lý tương ứng của họ đặt tên cho các đội, tên của họ sẽ có trong danh sách.

Đối với những cầu thủ như Ronaldinho và Benzema, họ đang ở một vị trí khác. Ronaldinho dường như đã bị con quái vật nổi tiếng tiếp quản thay vì tập trung vào những gì anh ấy làm tốt nhất. Tôi chắc chắn rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ ở đó chỉ vì những gì anh ấy có thể làm với một quả bóng chết từ cự ly 30 mét. Bạn không nên gây rối với Mr Dunga một cách dễ dàng, và anh ấy có thể đã củng cố đội của mình vì điều đó. Mặt khác, ông Domenech, tôi chắc rằng một nửa nước Pháp nghĩ rằng ông ấy đã phát điên và phần còn lại không quan tâm. Đối với những người đặt cược chênh lệch tốt ở đó chỉ cố gắng kiếm sống lương thiện …