Press "Enter" to skip to content

Bóng đá – Tất cả những gì xảy ra trên mặt đất

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá được biết đến rộng rãi là bóng đá trên toàn thế giới và nó là trò chơi cực kỳ phổ biến.
Trò chơi này là một bước ngoặt lớn đối với những người yêu bóng đá. Phần hay nhất của trò chơi này là nó khiến tất cả mọi người phải cố gắng chỉ trong 45 phút. Trò chơi này có rất nhiều cảm giác hồi hộp và phấn khích, biến một người yêu bóng đá thành một người mê bóng đá.

Trò chơi này được chơi giữa hai đội, mỗi đội gồm 11 người với một quả bóng. Sân bóng có dạng hình chữ nhật và có một khung thành ở mỗi đầu.

Mục tiêu của mỗi đội là di chuyển bóng vào khung thành mourinho vs guardiola của đội đối thủ và do đó thực hiện ‘mục tiêu’. Một cầu thủ dừng động tác trước khung thành được gọi là thủ môn. Vào cuối trận đấu, đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn được tuyên bố là đội thắng, nhưng trong trường hợp mỗi đội có số bàn thắng bằng nhau thì trận đấu sẽ trở thành hòa.

Trong trường hợp như vậy, thời gian trận đấu có thể được kéo dài hoặc thậm chí là đá luân lưu có thể giải quyết vấn đề. Tất cả phụ thuộc vào tình huống. Trò chơi được chơi trong hai hiệp, mỗi hiệp có thời gian 45 phút.

Có một số quy tắc trong trò chơi bóng đá. Điểm chung là không cầu thủ nào của đội được đánh bóng bằng tay hoặc bằng tay ngoại trừ thủ môn.
Bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều có thể được sử dụng để đẩy bóng, ngoại trừ bàn tay và cánh tay.