Press "Enter" to skip to content

Lựa chọn bóng bầu dục đại học và dự đoán của NCAAF – Xem trước một ngày mới tại Florida St mà không có Bobby Bowden

Florida St. sẽ được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên trưởng mới lần đầu tiên kể từ năm 1976 do sự ra đi sớm của Bobby Bowden, người đã kết thúc mùa giải 2009 với chiến thắng 33-21 Gator Bowl trước West Virginia Mountaineers và sự nghiệp kết thúc với 377 thắng nhiều thứ hai trong lịch sử của Division 1 College Football.

Một kỷ nguyên mới bắt đầu tại Florida St., người là một trong những Người được NCAAF lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho hầu hết các đội được cải thiện trong nước năm nay dưới sự dẫn dắt của Jimbo Fisher, người đến vào năm 2007, người đã từng là điều phối viên tấn công và trợ lý huấn luyện juventus – mu viên trong 22 năm trước đó. Fisher đã dẫn đầu cuộc tấn công ở Florida St., xếp thứ hai trong hội nghị ACC chỉ sau Georgia Tech và được biết đến với khả năng tuyển dụng các triển vọng bóng đá đại học hàng đầu.

Fisher đã đưa năm người của riêng mình đến đội ngũ nhân viên của Florida St. ở Darin Eliot, người sẽ huấn luyện hàng thủ cuối cùng, Gregg Hudson, người sẽ huấn luyện các hậu vệ, Dameyune Craig, người sẽ huấn luyện các hậu vệ, Mark Stoops sẽ là người điều phối phòng ngự và Eddie Gran người sẽ là trợ lý huấn luyện viên trưởng của anh ấy. Fisher đã để lại phong độ tuyệt vời trong năm nay vì nó được nạp đầy tài năng bắt đầu với tiền vệ trở lại của Seminoles, Christian Ponder, người đã ném 2.717 yard và hoàn thành 68% đường chuyền của anh ấy trước khi nhận một chấn thương kết thúc mùa giải của anh ấy ở trận thứ chín năm 2009.

Ponder có một nhóm máy thu tốc độ giàu kinh nghiệm có thể thực hiện các vở kịch với máy thu số 1 của họ Bert Reed, người có 60 lần bắt bóng trong cự ly 710 thước Anh, Jarmon Fisher, người có 45 lần bắt bóng trong cự ly 610 thước Anh và 4 lượt Td trong khi Đài Loan Easterling có 35 lần bắt bóng ở cự ly 442 thước Anh và hai Của TD. Ponder sẽ có sự bảo vệ tuyệt vời để đưa bóng cho các vận động viên này bằng một đường tấn công trả lại cả năm người xuất phát và có thể được cho là tốt nhất trong nước. Họ cũng sẽ có một sự kết hợp chạy lùi với sự góp mặt của hai hậu vệ cánh rất tài năng là Jermaine Thomas và Chris Thompson, cả hai đều có khả năng chạy xa 1000 mét nếu họ được gánh đủ.

Floria St. Thành thật mà nói, Florida St đã không thể ngăn cản bất kỳ ai trong ACC năm ngoái và họ đang hy vọng Mark Stoops, em trai út của huấn luyện viên trưởng của Oklahoma, Bob Stoop, người đã dẫn dắt Arizona Wildcats đến một hàng thủ xếp hạng 25 trong nước có thể xoay chuyển tình thế bốn Seminoles.