Press "Enter" to skip to content

Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập IV

COACH SINTASKET CÓ hy vọng cho cả đội vì trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân nhà trước đội trưởng Moses Eagles bị xếp hạng thấp. Trò chơi này với trường trung học Chief Moses gần giống như một cuộc đoàn tụ gia đình. Mac, James, Peanut và Cloud đều có những người anh em họ đầu tiên chơi cho Eagles. Ngay cả Spirit cũng có một cặp anh em họ thứ 2 ở sân sau. Trong suốt thời kỳ game euro cup  warmups, cả hai trường đều có các tay trống bao gồm Chase, Sr. và Bull IV. Những nhịp trống đầy ám ảnh vang vọng lên Thung lũng Sinkiuse như thể để gọi các Old Ones và vẫy gọi linh hồn của họ. Một số cầu thủ lao vào nhau xung quanh khu vực giữa sân và trao đổi vui vẻ với đối thủ của họ. Và Spirit rất vui khi cuối cùng được chơi một trò chơi tại nhà. Khi gió nhẹ lướt về phía bắc từ sông Columbia, băng qua thung lũng, và độ ẩm lơ lửng trong không khí, Spirit hít một hơi thật sâu và tận hưởng hương thơm của cỏ mới cắt và anh có thể phát hiện ra hương thơm hoang dã, xạ hương quen thuộc của Sông Sinkiuse. Anh nghĩ, Thật là một buổi tối hoàn hảo, có thể có một địa điểm và thời gian thú vị hơn trong năm không?

Nhưng Spirit có phần lo lắng về cảm giác không cạnh tranh của trò chơi này. Anh cũng lo lắng cho Larry Lillooet. Tiền vệ xuất phát của anh ấy có thể di chuyển một cách thận trọng và anh ấy có thể đặt chân phải của mình để vượt qua; nhưng nếu anh ta bị ảnh hưởng nặng nề, nó có thể là cuối mùa giải của Larry và kết thúc cho cả Mèo Bob. Swift ngồi bên lề cho trò chơi này. Lưng của anh ấy vẫn còn nhạy cảm và anh ấy đã cảm thấy đau khi anh ấy đi bộ. Spirit cũng cân nhắc, Với một bộ tứ vệ lùn tịt và không có cầu thủ tăng điểm tốt nhất của tôi, trận đấu này có thể gần hơn rất nhiều so với dự đoán của các chuyên gia.

Spirit có lý do để lo lắng khi đội của anh ấy vật lộn trong suốt trận đấu và những chiếc Bobcats của anh ấy đã thua trong những giây kết thúc. Sinkiuse Bobcats đã trải qua một trận thua sát nút nhưng gây sốc với tỷ số 32-30. Trò chơi này là một sự thất vọng lớn đối với Spirit, tất cả Bobcats và người hâm mộ của họ. Có vẻ như mùa giải này, có thể là mùa cuối cùng của đội Spirit, sẽ giống như mọi mùa giải khác với số trận thua nhiều hơn thắng. Trong khi anh em ManyMoons của Eagles và cậu bé Marchand thống trị trò chơi, Sylix lại có màn trình diễn tệ nhất, còn Larry … thì, anh ấy không thể tìm thấy máy thu của mình. Điểm sáng duy nhất phía trước xuất hiện là tuần tạm biệt của Bobcats. Và họ sẽ cần nghỉ vào thứ Sáu tới để hồi phục.

Vào chiều Chủ nhật, Huấn luyện viên Sintasket đã đi về phía bắc đến Corner Corral ở Eureka Gulch. Anh ấy đã gặp Huấn luyện viên Pedakakis trong một bữa ăn trưa muộn. Họ thảo luận về bóng đá trong hơn một giờ đồng hồ và trao đổi băng ghi hình trò chơi. Ngày hôm sau, Spirit cho nhóm của mình nghỉ ngơi để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe; Thứ ba, họ đã xem và nghiên cứu các bộ phim trò chơi về trò chơi Chief Moses của họ và băng về trò chơi Loon Lake với Eureka Panthers của Billy, đối thủ tiếp theo của Bobcats. Panthers được yêu thích, nhưng Spirit vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Anh ấy cảm thấy, khi nghỉ ngơi, các chàng trai của anh ấy có thể mang đến cho đội của Billy một trận đấu gần gũi nếu mọi người đều khỏe mạnh và chơi với 100% sức lực.

Thứ sáu sau đó đã mang đến một số xáo trộn trong giải đấu. Có vẻ như Scenicview cuối cùng đã được cân bằng tốt trong năm nay. Và hy vọng của Spirit đã được củng cố như anh nghĩ; Ngay cả với hai trận thua và kỷ lục 0-1, bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra cho mùa giải này.